เจ็บซี่โครง

แม่ๆคนไหนรุ้บ้างค่ะท้อง22สัปดาห์แล้วเจ็บซี่โครงข้างซ้ายมากนอนท่าไหนก็เจ็บไปหมดเจ็บทั้งกลางวันทั้งกลางคืนนอนเจ้บจนนอนจะไม่ได้แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องขยายค่ะเป็นเรื่องปกติคนท้อง ที่จะมีอาการนู่นนี่เข้ามา

เหมือนกันเลย