ย้ายสิทบัตรทอง

แม่ๆคนไหนย้ายสิทบัตรทองแล้วบ้างคะ ขอรีวิวหน่อยค่ะ ย้ายผ่านทางไลน์หรือทางแอป ทางไหนสะดวกและง่ายกว่ากันคะ ใช้สิทได้หลังจากทำเรื่องย้ายประมาณกี่วันคะ แล้วใช้สิทยังไงต้องยื่นเอกสารให้ทาง รพ ที่เราจะย้ายหรือเปล่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ย้ายเเล้วค่ะ สะดวกมากๆเลยค่ะ เเค่วันเดียว ก็ใช้ได้เลยค่ะ ย้ายทางแอปค่ะ มรสอนในยูทูปอยู่นะคะ

บ้านนี้ไปที่อนามัยย้ายทะเบียนบ้านแล้วใช้ได้เลยค่ะง่ายมาก🤣

ตอนเราไปยื่นมีแค่บัตรประชาชนใบเดียวค่ะแม่

ย้ายออนไลน์คะ ย้ายแล้วใช้สิทธิได้เลยคะ

ของแม่ไปย้ายที่อนามัยคะ

ย้ายแล้วใช้ได้เลยค่ะแม่

เราไปย้ายที่ รพ เลยค่ะ