ปวดสะโพก

แม่ๆคนไหนย่างเข้า5เดือนแล้วมีอาการปวดสะโพก จะนั่งจะนอนจะเดินลำบากบ้างไหมค่ะ. แก้ด้วยวิธีไหนได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา4เดือนกว่า ปวดท้องหน่วงๆ ใต้ท้องข้างซ้ายค่ะ

5y ago

ปลอดภัยค่ะ. น้องหัวใจเต้นปกติ. แต่คุณหมอว่าถ้าเกิดมีอาการท้องแข็งแล้วมรเลือดไหลให้รีบไปรพ. ด่วนๆนะคะ เพราะจะแท้งได้ คุณแม่พยายามเอาหมอนมารองเวลานอนนะคะแล้วนอนตะแคงซ้ายเพื่อลดความปวดหลังคะ