นอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับบ้างค่ะ บ้านนี้38วีคนอนไม่หลับเลยค่ะ เราจะนอนไม่หลับยันคลอดเลยหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

38 เหมือนกัน นอน ไม่ค่อยหลับ ทุกข์ใจ เพลียร่างมากกก🥺

ถือซะว่าซ้อมก่อนค่ะแม่😅 พอคลอดแล้วหนักกว่าอีก