ประจำเดือน

แม่ๆคนไหนยังไม่มีประจำเดือนบ้างคะ ลูก 8 เดือนแล้วกินนมแม่อยู่คะ แต่ประจำเดือนแม่ไม่ทาสักที

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เรามาตอน1.1 ปี มาได้1เดือนก็หายไปอีก 2 เดือน ตอนนี้ก็ยังมาๆหายๆค่ะ ตราบใดที่ลูกยังกินนม เมนส์จะยังไม่มาค่ะ