แอบกินก้อยดิบ

แม่ๆคนไหนมีใครแอบกินก้อยดิบไหมค่ะ​พอดีวันนี้กินก้อยดิบไป​แต่พึ่งกินนะค่ะไม่ได้กินบ่อย​ แอบกังวน

2 ตอบกลับ

ของดิบคือห้ามเด็ดขาดเลย ไม่สะอาด พยาธิ ส่งผลเสียมาก ปกติเราชอบกินพวกยำกุ้งสดงี้ ท้องมาเลิกเด็ดขาดเลยค่ะ อดเอา อาหารของคนท้องคือต้องปรุงสุกสะอาดปลอดภัย ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้วนิดๆหน่อยๆก็อันตรายได้

ห้ามเลยค่ะ