มีใครเคยเป็นตกขาวเป็นน้ำบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนมีใครเคยเป็นตกขาวเป็นน้ำใสๆบ้างค่ะ บ้านนี้รู้สึกคันและมีกลิ่น แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะต้องไปหาหมอไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่าเป็นอาการของปัสสาวะติดเชื้อ

คัน/มีกลิ่น รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ

มีกลิ่น คัน คือไม่ปกติแล้วค่ะ ควรไปหาหมอ

ตกขาวคือปกติค่ะ แต่ถ้าคันถือว่าไม่ปกติ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าจ้า