ฝากครรภ์

แม่ๆคนไหนมีโรคประจำตัวบ้างค่ะ เลือกคลอดและฝากครรภ์แบบไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นธาลัส​ซีเมีย​ค่ะ ส่วนเรื่องคลอดคุณ​หมอจะประเมินอีกทีช่วงใกล้คลอด ตอนนี้คือกินยาบำรุงที่หมอจัดให้และพยายามเลือกกินแต่ของมีประโยชน์ค่ะ

5y ago

29+1w แล้วค่ะ