แฟนติดเกม

แม่ๆคนไหนมีแฟนติดเกมบ้างคะ แฟนเราติดเกมมากเลยทำงานกลับมาก้เล่นเกม วันหยุดก้เล่นเกมไม่คิดจะทำไรนอกจากเล่นเกม ในเกมมันจะแชทคุยกะเพื่อนในเกมได้ วันๆก้คุยกะคนนั้นคนนี้ เราเห็นแล้วก้เจ็บคะอยากจะเลิกคะ แต่สงสารลูกคะอยากให้ลูกมีพ่อ เราเครียดมากเลยแต่ก้พยายามปลงเพื่อลูกคะ ขอกำลังใจหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ติดเกมส์ดีกว่าติดผู้หญิงนะคะ คิดในแง่ดีไว้ก่อน

5y ago

😢😢

บ้านนี้ก็ติดค่ะ แต่ดีกว่าเขาไปติดอย่างอื่น🤣

5y ago

ก้จิงคะแต่บ้านนี้ชอบคุยกะสาวในเกมคะ เบื่อเครียดมาก