ใครมีทักมาหน่อยนะคะ

แม่ๆคนไหนมีเสื้อผ้าเด็กของใช้เด็กแรกเกิดไหมคะจะคลอดเดือนตุลาคมค่ะ ถ้าค่าส่งไม่แพงจะออกค่าส่งค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ส่งขอรับบริจาคผ่าน ค่าส่งของก็ไม่เสียสักบาทค่ะรอรับอย่างเดียว

ลองหาเพจในเฟสบุ๊คค่ะปล่อยของใช้มือ2หรือบริจาคค่ะมีเยอะๆแยะเลยแม่😊