สอบถามค้า

แม่ๆคนไหนมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลแล้วก้มีอาการปวดท้องหน่วงๆด้วย

สอบถามค้า
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเพิ่งออกจาก รพ.มา ตั้งครรภ์ได้18วีค คุณหมอบอกแท้งคุกคามกังวลมากคะนอนรักษาอยู่5วันได้ยาเหน็บกันแท้งมาคะ แล้วก็ห้ามเดินเป็นไปได้ให้นอนอย่างเดียวคะ

เราก่เปนเพิ่งเปนมะวานเลยค่ะ เราท้องแรกเลยกังวบมาก เราเพิ่งได้ 10w5Day ไปหาหมอ หมอบอกเราว่าไม่เปนไรปกติดี แต่เราก็กังวลยุ่ดี คุนแม่ไปหาหมอมายังค่ะ หมอว่าไงมั่งค่ะ

เป็นตอน 7w ค่ะ ไปหาหมอหมอบอกเป็นเลือดเก่า เลือกค้าง เด็กปกติดี แต่คุณแม่ต้องไปตรวจค่ะ แต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน

รีบหาหมอเลยค่ะ เมื่อกี้พึ่งพาเพื่อนไปหาหมอ หมอบอกน้องไม่อยู่แล้วต้องขูดมดลูกออก รีบๆไปนะคะอย่าปล่อยไว้นาน

เราก็เป็นค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอฉันยากันแท้งให้ค่ะแต่วันนี้ยังไหลอยู่เลยค่ะกังวลเหมือนกัน😥

5y ago

ค่ะเด๋วจะลองไปหาหมอเหมือนกันค้ะ

ถ้าครรภ์ยังอ่อนอยู่ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งได้

ไปหาหมอค่ะ ไปให้เร็วนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รีบหาหมอ​เลย​คะ​

หาหมอด่วนเลยค่ะ