เลือดออกทางช่องคลอด

แม่ๆคนไหนมีเลือดออกตลอดการตั้งครรภ์ไหม มาไม่เยอะสีน้ำตาลพอติดกางเกงใน จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าวเป็นมาครึ่งเดือนแล้ว ไปหาหมอก้อแล้ว หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม เรานอนจนเบื่อไม่ได้ทำอะไรเลย แต่เลือดยังไม่หยุด แนะนำน่อยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดยากันแท้งยังคะบ้านนี้ฉีดเข็มเดียวหยุด