ขออนุญาตถามประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยนะคะ

แม่ๆคนไหนมีเลือดล้างหน้าเด็กออกบ้างคะ ของแม่ๆแต่ละคนมีเลือดออกกันช่วงไหน ตั้งครรภ์ได้1สัปดาห์แรกมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วยมั้ยคะ แชร์ความรู้หน่อยค่า ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเลือดล้างหน้าเด็กจะมีก่อนรอบประจำเดือนจะมา3วันค่ะ มีเลือดสีจางๆออกมานิดหน่อยเป็นอยู่3วันแล้วก็หายไปเลย ตอนแรกนึกว่า ปจด กำลังจะมา ก็เลยลองตรวจหลัง ปจด ขาด1วัน ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กจะมาก่อน รอบ ปจด. มาไม่กี่วันก็หายไปเลยนะคะ แต่ถ้ามีเลือดออกหลังจากที่รู้ว่าท้องแล้ว นั่นไม่ใช่ เลือดล้างหน้าเด็กแล้วค่ะ แต่เป็นอาการแท้งคุกคาม ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

เรารู้ตัวว่าท้องตอน12w หมอบอกถ้ามีเลือดออกให้มาหาหมอทันทีไม่ต้องรอวันนัด เพราะการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอด