แม่ๆคนไหนมีเมนูสตาร์บัค หรือน้ำปั่นที่ไม่ใช่น้ำผลไม้สำหรับคนท้อง ที่เราสามรถทานได้บ้างไหมคะ

แม่ๆคนไหนมีเมนูน้ำของร้านหรือค่าเฟ่ไหนที่เราสามารถทานได้บ้างไหมคะ พอดีเราอยากกินน้ำปั่นมากๆ โดยปกติก่อนท้องเราเป็นคนชอบทานชาเขียวปั่นมากๆ แต่พอมาท้องไม่รู้ว่าจะทานเมนูไหนได้บ้าง รบกวนคุณแม่ๆผู้รู้มาแชร์ให้หน่อยนะคะ?

1 ตอบกลับ

มีใครพอรู้ไหมคะ