แม่ๆคนไหนเจ็บหน้าอกตอน ไตรมาสแรก

แม่ๆคนไหนมีเจ็บหน้าอกตอนไตรมาสที่1บ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

ยังเจ็บยุ่เรยค่ะเจ้บตั่งแต่เป่นจำเดือนรอบล่าสุด21-25ธันวา รอบเดือน มกราก้ขาดจนกระทั่งเดือนนี้ด้วยค่ะยังมิมาเลยหน้าอกก็ยังตึงเจ็บยุ่เลยค่ะมีโอกาศลุ้นไหมค่ะ😂

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อาการเดียวกัน พอไปซื้อที่ตรวจเมื่อวานเจอ 1 ขีด แอบเสียใจมากเลยคะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่น้องมาเเรกๆเลยค่ะ คิดว่าปจดจะมาเจ็บมาก เจ็บเหมือนตอนเป็นสาวใหม่ๆกำลังมีปจด 🤣🤣 ที่ไหนได้ตัวเล็กแอบมาส่ะแล้ว😊

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

คนที่2เจ็บค่ะตั้งแต่ก่อนครบรอบเดือนมาค่ะตอนนี้ท้องได้8สัปดาร์4วันเเล้วค่ะก็ยังเจ็บอยู่

เจ็บค่ะ น่าอกเริ่มมีการขยายตัวทำให้น่าอกใหญ่ขึ้นค่ะ ปกตินะคะ😊

เป็นในบางคนค่ะ ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลงมาก จะมีอาการนี้ได้ค่ะ

เจ็บค่ะ ตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 6 วีค ยังเจ็บอยู่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ บางวันเจ็บ บางวันไม่เจ็บค่ะ

เริ่มเจ็บตั้งแต่4วีคเลยคะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ

เจ็บค่ะ