ท้องแล้วสิวไม่ขึ้นแต่หน้าหมองคล้ำ😂😭

แม่ๆคนไหนมีเคล็ดลับหรืออาหารเครื่องดื่ม ครีมบำรุงสำหรับคนท้องบ้างคะ เจอปัญหาหน้าหมองคล้ำมากๆเลยค่ะ หน้าใสค่ะไม่มีสิวแต่หมองคล้ำ ควรทำอย่างไรดีคะ😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเรื่องความสวยความงามคงต้องพักไว้ก่อนค่ะแม่ แม่บางท่านท้องแล้วผ่องใส แม่บางท่านท้องแล้วหมองคล้ำ แก้ไม่ได้ค่ะ เพราะเกิดจากฮอร์โมนส์ต้องรอคลอดก่อนค่ะ

แม่ต้องทานส้มเยอะๆคะช่วยเพิ่มวิตามินผิวค่ะ