ตั้งแต่ท้องเข้าเดือนที่4ชอบกินชาบูมากเลยจร้า

แม่ๆคนไหนมีอาหารที่ต้องได้กินตลอดตอนท้องไหมค่ะ แต่เราจากที่กินปลาร้าไม่กินเลยจร้า

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกชอบกินแจ่วฮ้อนมากค่ะ กินบ่อยมาก พอท้องสองไม่มีอะไรชอบเลยค่ะ กินไปทั่วกินทุกอย่าง😁😁😁😁

5y ago

ชอบชาบูมากเลยค่ะ

เราชอบกินผลไม้ค่ะ จากปกติไม่ค่อบชอบ😊