คุณแม่หน้าโทรมมีอาการแพ้ท้องแพ้ท้องจะได้เพศไหนกัน

แม่ๆคนไหนมีอาการแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกจน4เดือนบ้างค่ะส่วนมากได้ลูกชายหรือลูกสาว มีทั้งสิวเห่อหน้าโทรมรักแร้ดำ #ท้องแรกค่ะ20W #ใครมีประสบการณ์ บอกหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ ได้ทั้งชายและหญิงคะ แต่ส่วนมากผู้ชายจะแพ้ท้องเยอะ แต่ก็ไม่100% นะคะ

เราแพ้ท้องเกือบ 4 เดือน หน้าอาจจะโทรมแต่ไม่มีสิว ได้ลูกชายค่ะ 🥰