ปวดน่วง

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 14วิค5วัน มีอาการปวดน่วงจิมิ แล้วจิ๊ดมาที่ท้องด้านขวา ปวดนานประมาน1ชั่วโมงแล้วก็หายไป วันนี้เปน2รอบแล้วคะ ช่วงเช้า กับก่อนนอน แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก 15สัปดาห์ รู้สึกว่าเดินลำบากมากค่ะ 😰