ปวดหัว คลื่นไส้ในไตรมาสที่3

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบ ปวดหัวคลื่นไส้ จะอวกตลอดเวลา บ้างไหมคะ อายุครรภ์38week1day มีอาการแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ จะเป็นอันตรายต่อคนในท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากความเครียดนะคะ ใกล้คลอดมากแล้ว รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ