แม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนบ้านนี้ไหมคะ เวลานอนหรือนั่ง เวลาเดิน หน่วงๆตรงง่ามขาเดินลำบากมากเลยค่ะ 34w6dแล้วค่ะ😂

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่บ้านนี้38+1วีคแล้ว ยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดเวลาเดินยิ่งเจ็บหน่วงจิมิค่ะ เวลาจะลุกจะนั่งหรือจะนอนช่วงนี้เป็นอะไรที่ทรมานที่สุดค่ะ

คนที่หัวหน่าวแยกจะปวดหน่วงมิจิค่ะ ปกติแม่ เราก็ปวด คลอดก็หายค่ะ