เหงือกบวม

แม่ๆคนไหนมีอาการเหงือกบวมขนาดตั้งครรภ์บ้านค่ะ ตอนนี้19สัปดาห์แล้วค่ะ เหงือกบวมมาก ต้องรักษาแบบไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ หมอบอกฮอร์โมนคนท้อง จะทำให้เหงือกอักเสบค่ะ เราทั้งบวม ทั้งปวดฟัน หมอให้แปรงฟันให้สะอาด ใช้ไหมขัดฟันค่ะ