เจ็บร้าวท้อง เจ็บท้องน้อย

แม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บท้องแบบร้าวไปหมดท้องบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์ แล้ว บ้างครั้งเจ็บไปถึงท้องน้อย บางทีเจ็บเหมือนเข็มทิ่มด้วยก็มี ด้วยความที่ว่าท้องแรกแล้วไม่รู้อะไรเลยเข้าไปโรงบาล หมอว่าปากมดลูกไม่เปิด แถมยังโดนพยาบาลว่ากลับมาด้วย แม่ๆคนไหนเป็น มันเป็นเพราะสาเหตุอะไรแชร์ ให้รับรู้ด้วยกันหน่อยนะคะจะขอบคุณมากเลย🙏#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่