ป่วย เจ็บคอตอนท้อง

แม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บคอ กลืนน้ำไม่ค่อยได้ไหมคะ อยากรู้ว่าแม่ๆกินยาตัวไหนหรืออมยาอมตัวไหนกันบ้างคะ😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หากไม่สบาย ไม่ทานยาเลยค่ะ ให้ร่างกายหายเอง รู้สึกสบายใจกว่าค่ะ

3mo ago

ก่อนหน้านี้ไม่ทานยาเหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกกลับมาเจ็บคออีกแล้วเลยอยากทราบแค่พออมให้มันชุ่มคอเฉยๆค่ะ😂

ตรวจโควิดยังค่ะ

3mo ago

น่าจะแค่คอแห้งมั้งค่ะ