หงุดหงิดง่ายโมโหง่ายมาก

แม่ๆคนไหนมีอาการหงุดหงิดบ้างค่ะ แล้วก็โมโหบ่อยมากค่ะ ใครเข้ามาแหย่นิดหน่อยก็โมโห

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะแหย่หน่อยก็หงุดหงิดยิ่งกว่าเป็นเมนส์อีกค่ะที่เห็นแล้วหงุดหงิดที่สุดคือผัวค่ะ

6y ago

ใช่เลยค่ะ เวลาสามีมาแหย่นิดหน่อยก็โมโหแบบสุดๆค่ะ และหงุดหงิดมากๆ

บ้านนี้ผัวชอบกินเหล้าเกียดมากค่ะถึงขั่นเกียดทุกคนที่กินเหล้ากับผัว