ท้องได้ 6 เดือน มือชาบ่อยๆ

แม่ๆคนไหนมีอาการมือชามั้ยคะ เป็นทุกวัน วันละหลายครั้ง เป็นครั้งละ 20 นาทีได้ค่ะ เป็นข้างขวาอย่างเดียว ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ชาเป็นปกติค่ะ แต่ถ้ารู้สึกว่าเยอะไป หรือ ไม่ดี ไปพบแพทย์นะคะ

ปกติค่ะ ลองสะบัดๆ มือ ให้เลือดไหลเวียนขึ้น สักพักจะหายไปค่ะ