การตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดแขน มือขาบ้างคะ และยิ่งตอนตื่นนอนจะรูสึกชาและปวดแขนมากๆ แม่ๆพอจะรู้มั๊ยคะว่าเกิดจากสาเหตุอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขาดแคลเซียมค่ะ น้องดึงแคลเซียมจากแม่ไป ได้ทานเสริมบ้างไหมคะ

2y ago

ได้จากอาหาร นม ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องต้องทานแบบยา