อาการหลังไข่ตก อาการหลังไข่ตก 7 วัน เป็นไงบ้างคะ แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องบ้างคะ

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดเต้านมจากไข่ตกบ้าง ไข่ตกวันที่12 จนวันนี้ครบ7วันยังมีอาการปวดเต้านมไม่หาย มีสิทธิลุ้นน้องมั้ยคะ อาการหลังไข่ตก 7 วัน

5 ตอบกลับ

ไข่ตก วันที่ 12 เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เวียนหัว คลื่นไส้ บางวันตัวร้อนบ้าง เย็นบ้าง เจ็บเต้านม จี้ดๆตรงท้องตั้งแต่ไข่ตก อีก 3 วัน ครบกำหนดปจด.จะมา นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อยมาก ขี้หงุดหงิด รอลุ้นค่ะ หรือ เป็นอาการมโนว่าจะท้องป่าว😁

5y ago

อาการคล้ายกันเลยค่ะ พยายามลุ้นอุณหภูมิตลอด รอให้ประจำเดือนขาดอยู่ค่ะ

มีสิทธิลุ้นสองอย่างคะประจำเดือนกับตั้งครรภ์ แม่ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจครรภ์ดูน้ะค้ะมีโอกาศตั้งครรภ์จ้า

5y ago

ขอบคุณคร้า ยังตรวจไม่เจอต้องรอใกล้ๆกำหนดป้าแดงมาคะ

บ้านนี้ลุ้นจนปจด.มาคะคัดเต้านมเจ็บไปหมดตั้งแต่วันไข่ตก จนถึงปจด.มา อาการนี้ไม่เคยเป็นมาก่อน

5y ago

เช่นกันคะ

เคยปวดก่อนมีประจำเดือนค่ะ มโนไปว่าชั้ลต้องท้องแน่ๆ ตรวจดูแห้วซะงั้ล 🙈🙈

อาการหลังไข่ตก 7 วัน ลองอ่านเพิ่มที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/ovulation-signs