ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดเข่ามั้งค่ะ ตอนนี้ท้องได้36+2วีคแล้ว ปวดเข่ามากเลยค่ะทั้ง2ข้างไม่รุ้ว่าเกิดจากอะไร#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเยอะรึเปล่าคะแม่

2y ago

กินนม กินอาหารเสริมแคลเซียมค่ะแม่ อาบน้ำอุ่นก็ช่วยบรรเทาได้นะคะ