สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดอุ้งเชิงกรานามไปหาจิ๊มิอไหมบ้างไหมคะ บ้านนี้เดินแทบไม่ได้เรย😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อายุครรภ์ไตรมาสสุดท้ายหรือเปล่าคะจะเป็นเรื่องปกติของคนไตรมาสนี้อยู่แล้วค่ะเพราะน้องตัวใหญ่คับมดลูกน้ำหนักของน้องจะทิ้งตัวลงด้านล่างหรือน้องอาจจะกลับหัวแล้ว ทำให้ตัวน้องอาจไปกดทับกระดูกเชิงกรานหรือเจ็บซี่โครงเราไปถึงปวดจิมิได้ค่ะ คุณแม่สามารถใช้มืออุ้มท้องไว้เวลาเดินได้ค่ะหรือจะใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ก็ได้นะคะ

3y ago

ขอบคุนคำแนะนำคะแม่