ท้องไตรมาส3แร้วคะ 36+4week

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดจิมิบ้างคะ แบบนี้การปกติไหมคะ เป็นสัญญาณใกล้คลอดยังคะ #ทีมธันวา66 กำหนดคลอด #12/12/66

13 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ ตอนนี้ปวดก้นกบ​ ถ้านั่งนานแล้วลุกขึ้นยืนเดินจะปวดร้าวจิมิมากๆค่ะ​ ตอนนี้ได้แต่อดทน​ค่ะ​ ท่าสบายสุดคือนอนเอนหลังค่ะ​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดขาไปหมด ปวดหลังด้วย กำหนดคลอด 13 ธันวาแต่ไม่รู้น้องจะย้ายทีมมั้ย

10mo ago

กลัวย้ายทีมเหมือนกันคะแม่❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด4/12/66 หลับยากด้วยค่ะบ้างครั้งก็มีปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย

10mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้38สัปดาห์ นอนไม่หลับเลยค่ะบางคืนมานอนตอนเช้าตื่นเที่ยง มึนหัวมาก ทรมานสุดๆ😭

ตอนนี้35วีคพอดีค่ะ แต่ปวดเชิงกรานและจิมิมาพักใหญ่ๆแล้วค่ะ กำหนดคลอด24ธันวาค่ะ

10mo ago

แม่ยังทำงานอยู่ไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะปวดหลังปวดจิมิมากแต่กำหนดคลอด 22/12/66

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด 21 ธ.ค คุณหมอนัดผ่า 12 ธ.ค คร่าา

เป็นเหมือนกันค่ะปวดขาปวดหว่างขามากๆ บ้านนี้35วิค

เหมือนกันเลยคะ ปวดขาปวดหลังไปหมดเลย

วันเดียวกันเลยคะแม่ ปวดเหมือนกันคะ

เหมือนกันค่ะ นี่กำหนด2ธันวา✌️