อาการปวดหน่วง 30.5 สัปดาห์

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยบ้างคะ เวลานอนหงายก็ปวดเวลาพลิกตัวก็ปวด เดินลุกก็ปวดไปหมด แชร์ให้ฟังกันบ้างนะคะ

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ แต่อดเอาลุกแทบไม่ขึ้นปวดจิมิมาก..แต่ยังไม่ไปหาหมอค่ะเพราะรุเป้นเพราะลูกเราลงมาต่ำแล้วเลนอดทนเอาค่ะแต่ถ้าหนักจนทนไม่ไหวก้อจะไปหาหมอค่ะ34w

น้องลงต่ำหรือป่าวค่ะหาหมอค่ะ