อาการปวดท้องช่วงกลางด้านขวา

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องช่วงกลางด้านขวาบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ 20+4 แล้ว มีอาการปวดๆ มาๆหายๆ ช่วงดึกบางทีก็ปวดจนสะดุ้งตื่นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

16wปวดค่ะ ปวดท้องหลายที่ ท้องน้อยก็ปวด ข้างซ้ายขวาก็ปวดกระเพาะก็ปวด บางทีเจ็บจีดแทบขยับไม่ได้

3y ago

หาหมอก็ไม่ได้อะไรค่ะบ้านนี้ โรงบาลฟรี เขาไม่ค่อยรู้อะไร มีแต่ให้ดูอาการเอง