ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนมีอาการนอนไม่หลับบ้างค่ะ รู้สึกเมื่อยตัว ไม่สบายตัว แม่บ้านนี้25+2แล้วค่ะนอนตะแคงทีไหร่กลัวจะทับตัวลูกมาก กังวลไปหมด #แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนกลางวันไม่หลับ กลางคืนก็ไม่ค่อยหลับ