เริ่มมีอาการท้องแข็งตอน 23 วีค

แม่ๆคนไหนมีอาการท้องแข็ง แล้วการรักษาและดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ

เริ่มมีอาการท้องแข็งตอน 23 วีค
1 ตอบกลับ

แล้วหมอบอกว่าไงบ้างคะ? ไปหาหมอสงสัยอะไรควรถามให้ละเอียดคะ​ ว่าที่เป็นสาเหตุมาจากแท้งคุกคามหรือว่าอะไร

4y ago

ขอบคุณคะ