ลุ้นจังท้องได้ผู้หญิง ผู้ชาย

แม่ๆคนไหนมีอาการท้องลูกผู้หญิง แบบไหนบ้างค่ะ แร้วลูกผู้ชายเป็นยังไงจ้าาา

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชายไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะแพ้ก็ไม่แพ้แต่กินเยอะจนตอนนี้21wแล้วค่ะ😂😂

เราท้องลูกสาว แพ้ท้องจนถึง17วีคเลยค่ะ กินไรเข้าไปก็อ้วกหมด ทรมานมากๆเลยค่ะ

คุณแม่มีอาการอย่างไรบ้างคะ แล้วอยากได้ผู้ชายหรือผู้หญิง ☺️

6y ago

อย่ากินเผ็ดมากนะคะเดี๋ยวท้องอืด 😅

บ้านนี้ลูกชายคะ ไม่แพ้ท้องเลย แต่ชอบกินของเปรี้ยวๆๆ

ได้ลูกสาวค่ะ ไม่แพ้ หน้าใส ขาวผ่อง ไม่มีสิวเลย

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ไม่แพ้ กินแต่ของหวาน😂