สอบถามคุณแม่ค่า🙏🙏

#แม่ๆคนไหนมีอาการท้องผูกไหมค่ะ อยากกินไปหมด กินส้มบ่อยมาก น้ำหวานต้องได้กินทุกวัน เราจะมีผลเสี่ยงอะไรต่อลูกไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ผลไม้ ผัก โยเกิตร์ ช่วยแก้ท้องผูกได้ค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์แม่จะเป็นง่ายมากอาการท้องผูกร่วมด้วยริดสีดวง อาจถ่ายมีเลือดได้ต้องระวังค่ะ ผลไม้กินได้แต่ต้องระวังพวกน้ำตาล น้ำหวานอย่าเยอะเกินไปเดียวจะเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ได้ค่ะ แล้วจะเสี่ยงหลายอย่างถ้าเป็นขึ้นมา

3y ago

ขอบคุณค่า🙏🙏