35+5weekท้องปั้นบ่อย

แม่ๆคนไหนมีอาการท้องปั้นบ่อยบ้างค่ะแม่บ้านนี้ปั้นบ่อยมากแล้วมีอาการปวดท้องด้วยแต้ไม่มีมูกเลือด#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ท้องปั้นแข็งบ่อย มีหน่วงๆบ่าง แต่ไม่มีมูกเลือด บางทีแยกไม่ออกเลย ว่าน้องโก่งตัวหรือท้องแข็งเพราะมดลูกบีบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️