บ้านไหนเป็นบ้าง ถ่ายยากหลังคลอด

แม่ๆคนไหนมีอาการถ่ายยากหลังคลอดบ้าง จะถ่ายทั้งที ทรมานยิ่งกว่าตอนจะคลอดสะอีก คัยมีเคล็ดลับที่ช่วยให้ถ่ายง่ายบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินผักผลไม้กากใยเยอะๆค่ะ เราเน้นกินส้มค่ะ ต้องระวังผลไม้ที่น้ำตาลสูงด้วยค่ะ

ลองทานน้ำเยอะๆ กับผลไม้ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายอย่างมะละกอดูนะคะ