แม่ท้อง30วีค1วัน

แม่ๆคนไหนมีอาการกลับมาอาเจียนตอนท้องแก่บ้างไหมค่ะ ท้องอ่อนมีอาการแพ้จนถึงสี่เดือนแล้วก้อหายแพ้ แล้วตอนนี้ ท้อง8เดือนกลับมาอาเจียนเฉยเลยค่ะงงมาก ถือว่าปกติไหมค่ะแบบนี่#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+4 พึ่งกลับมามีอาการเเพ้ท้องเหมือนกันค่ะ อาเจียนหนักมากเวียนหัวบ่อย เหมือนเเพ้ท้องเเรกๆเลยค่ะ

ปกติค่ะ อาการแพ้ท้องสามารถเป็นได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านี้30+3วีคเปนเหมือนกันคะกลับมาแพ้ท้องงเบื่ออาหาร