มีผื่นขึ้นเต็มเท้าและง่ามมือ

แม่ๆคนไหนมีอาการ ผื่นแดงๆขึ้นเต็มเท้า และ ง่ามมือ มั้ยคะ ตอนนี้ 39w มือเท้าไม่บวม แต่มีผื่นแดงๆขึ้นและคัน แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะแล้วจะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ผดคันใช้ยาทาแล้วแล้วคะแม่