สมุนไพรแทนการอยู่ไฟ

แม่ๆคนไหนมีสมุนไพรแนะนำให้ทานบ้างคะ บ้านนี้แม่คลอดลูก2คนแล้วไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะ คนเล็กเพิ่งคลอดได้2เดือน จะทานสมุนไพรตัวไหนดีที่ช่วยแทนการอยู่ไฟ แนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานแค่ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมที่ทางรพ.ให้มาหลังคลอดก็พอแล้วค่ะแม่