วิธีอย่านม

แม่ๆคนไหนมีวิธีให้ลูกอย่านมบ้างคะ ตอนนี้น้องได้ขวบครึ่งแล้วค่ะคือแม่อยากให้น้องอย่านมน่ะค่ะ แม่ๆพอจะมีวิธีไหนบ้างคะ

วิธีอย่านม
1 ตอบกลับ

สิ่งสำคัญคือ แม่ต้องใจแข็งค่ะ ถ้าใจไม่แข็งพอ เลิกยากค่ะ คุยกับน้องนะคะ บอกว่านมแม่หมดแล้ว