ลูกไม่นอนยาว

แม่ๆคนไหนมีวิธีให้ลูกนอนยาวบ้างคะ น้อง6เดือน24วัน ไม่ว่าจะกลางคืนกลางวันน้องไม่นอนยาวเลยค่ะ เต็มที่ได้แค่ 1 ชม.เท่านั้น พอตื่นแล้วต้องมาขอจุ๊บเต้าถึงจะหลับต่อได้ บางทีก็จุ๊บเต้าทั้งคืนเลยค่ะ แม่เหนื่อยมาก ไม่ได้หลับได้นอนเลย

ลูกไม่นอนยาว
1 ตอบกลับ

6 เดือนเริ่มหัดกินข้าวรึยังคะ ถ้ายังไงแม่ลองหัดให้กินมื้อเย็นก่อนนะคะจะได้อยู่ท้อง แล้วกินนมอีกรอบก่อนนอน แรกๆ น้องอาจตื่นมากินบ้างรอบสองรอบ แม่ค่อยๆลดนมมื้อดึกลงนะคะ ใช้อุ้มกล่อมหรือวิธีใดก็ได้ เดี๋ยวน้องจะค่อยๆทำได้เองค่ะ