สอบถามให้แม่ค้าใครที่เป็นผื่นคันแบบนี้บ้างเราเป็นผื่นทั้งท้องทั้งหน้าอกลามมาถึงคอมันคันมาก

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามให้แม่ค้าใครที่เป็นผื่นคันแบบนี้บ้างเราเป็นผื่นทั้งท้องทั้งหน้าอกลามมาถึงคอมันคันมาก
1 ตอบกลับ

น่าจะลมพิษค่ะ ลองไปถามคุณหมอนะคะ