น้องดิ้นแรงมาก

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ..อาการของลูกดิ้นแรงจนเราไม่ได้หลับไม่ได้นอน..พอจะนอนก็เช้าแล้ว

17 ตอบกลับ

นอนกลางวันแทนค่ะ ซ้อมไว้พอคลอดแล้วจะได้ชินจ้า😅😅

แก้ไม่ได้ค่ะ แม่ต้องหาเวลางีบกลางวันแทนค่ะ 😁

5y ago

ระวังรักษาสุขภาพนะคะ

เปนเหมือนกันจ้า นอนเช้าเกือบทุกวัน

ปกติค่ะ ใกล้คลอดจะดิ้นทีละเจ็บ

บ้านนี้ดิ้นแรกเหมือนกันคะ

ดีกว่าน้องไม่ดิ้นนะคะ

ปกติค่ะ