สอบถาม อาการนอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้อาการนอนไม่หลับตอนกลางคืนบ้างคะ นี่อยากหลับมากแต่นอนไม่หลับ ข่มตาหลับก็แล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ง่วงนอนมาก ง่วงตั้งแต่บ่ายๆ แต่กว่าจะนอนหลับ เกือบเที่ยงคืนตลอด แล้วตื่นฉี่ทุกชั่วโมง แล้วพอตี5 ตื่นตาสว่างเลย นอนต่อไม่หลับอีก 😭😭😭