สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ปวดขาไหมคะปวดตรงน่องบ้านนี้ท้องเข้า7เดือนปวดขาม๊ากลุกทีแทบร้อง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเข้า7เดือนเหมือนกันค่ะ แม่ลองใช้หมอนลองขาขึ้นดูนะคะ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค๊าไปหาหมอที่ราชวิถีมา2วันติดกับมาบ้านปวดขาแทบร้องเลยแม่555