ปวดฟัน เหงือกบวม

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ ให้หายปวดฟัน ปวดเหงือก. รึ ให้เบาปวดหน่อยไหมคร้า กลางวันก้อปวด แต่กลางคืนปวดทรมานกว่า นอนไม่ได้เลยคร้า. ตอนนี้ ก้อท้อง8เดือนแล้ว. คร้า

1 ตอบกลับ

แง เราเป็นอยู่ค่ะ 14วีคเอง ตอนนี้เราใช้แผ่นแปะเอา ทรมานมากค่ะตอนนอนกว่าจะหลับ