อาบน้ำแล้วเผลอทำน้ำเข้าหูลูก 7 เดือน

แม่ๆคนไหนมีวิธีเอาน้ำออกจากหูลูกไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะหูอักเสบ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการน้องดูนะคะ ถ้าปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ